Cách chọn thuê căn hộ chung cư Golden West

Cách chọn thuê căn hộ chung cư Golden West hợp lý nhất.

Chúng tôi viết bài viết này với mục đích giúp quý khách hàng khi đi tìm thuê căn hộ chung cư Golden West nắm bắt được đầy đủ các thông tin cần thiết nhất trước khi quyết định thuê. Quá trình tìm thuê căn hộ Golden West cần có những bước sau:

+ Bước 1: Xác định mục đích thuê căn hộ chung cư Golden West để làm gì: để tiện đường đi làm, để cho con cháu học các trường xung quanh thì các bạn xem tại phần giới thiệu sẽ có đủ tiện ích, hay vì mục đích nào khác. Với yêu cầu của các tòa chung cư cao cấp thì Golden West không phải sự lựa chọn của các bạn vì Golden West giá thuê trung bình từ 8 - 15 triệu/tháng.

+ Bước 2: Xác định được sơ đồ mặt bằng căn hộ chung cư Golden West: biết hướng cửa, hướng ban công và vị trí các căn hộ để đưa ra được những lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

+ Bước 3: Xác định rõ nhu cầu thuê căn hộ có đồ như thế nào: thông thường các chủ nhà đầu tư cho thuê căn hộ sẽ có 2 dạng căn hộ đó là căn hộ đầy đủ đồ khách thuê chỉ việc mang quần áo vào ở và kiểu thứ 2 là có đồ cơ bản có điều hòa, nóng lạnh, tủ bếp. Rất ít chủ nhà sắm đồ dở dang như có thêm 1 bộ sofa hay thêm 1 vài đồ dùng khác mà không đồng bộ, nên các bạn nên chọn 1 trong 2 dạng căn hộ để phù hợp nhu cầu hơn.

Nếu các bạn có đồ dùng sẵn mà chưa đủ thì nên sắm đồ không quá đắt tiền vì có thể sau này khi bạn chuyển thuê căn hộ khác thì nó lại không hợp thiết kế...

+ Bước 4: Tìm thuê căn hộ qua các đơn vị môi giới, các bạn nên chọn tối đa 2 bên, nếu tin tưởng nên chọn 1 bên duy nhất, vì sao lại cần như vậy? Bởi vì nếu các bạn gọi quá nhiều bên thì tgian sắp xếp của các bạn sẽ bị đảo lộn bởi nhiều bên, thứ 2 là khi nhiều bên tư vấn cùng có 1 khách hàng thì sẽ hẹn chủ nhà và số lượng chủ nhà có hạn nên chắc chắn là sẽ trung chủ nhà. Từ đó chủ nhà nghĩ là có nhiều khách đang có nhu cầu, có khả năng chủ nhà tăng giá cho thuê, và cũng có khả năng đàm phán giữa 2 bên không được nhu ý muốn.

+ Bước 5: làm hợp đồng thuê căn hộ, các bạn nên dùng bản hợp đồng có sẵn của các bên môi giới vì họ sinh ra là đáp ứng nhu cầu của bạn, họ có trách nhiệm làm việc công bằng giữa khách hàng thuê căn hộ và chủ căn hộ, 2 bên đều có quyền lợi và trách nhiệm như nhau. Các bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký hợp đồng thuê căn hộ. Vì sau khi ký hợp đồng thì mọi thống nhất đều được tuân thủ theo hợp đồng (bút sa gà chết).

Vậy là chúng tôi đã nêu một vài bước cần thiết khi Quý khách đi thuê căn hộ chung cư Golden West. 

Chúc quý khách tìm thuê được căn hộ chung cư Golden West ưng ý nhất!

Hotline tư vấn: 090.474.8636